Hệ thống tưới phun mưa

Trong thế kỉ 21 cùng với sự phát triển của công nghệ thì song song đó là hệ thống tưới phun tự động ra đời cung cấp giải pháp cho việc tối ưu nhân công, tài nguyên nước.

Cùng với việc lắp đặt hệ thống tưới tự động thì khách hàng sẽ tiết kiệm được 50% nguồn nước và tiết kiệm được thời gian so với tưới thủ công.

Cần thiết cho những khách hàng hay đi công tác xa và nhiều ngày.

Phân loại hệ thống tưới tự động    

1. Hệ thống tưới nhỏ giọt.

Được bắt nguồn từ Israel. Một quốc gia có nguồn tài nguyên nước hạn hẹp, đi đôi với nguồn tài nguyên không cho phép lãng phí thì họ phát minh ra các loại đầu tưới nhỏ giọt bù áp, dây tưới nhỏ giọt nhằm đáp ứng nhu cầu vừa tiết kiệm nước vừa đảm bảo việc tưới tiêu cho cây trồng.

Áp dụng nhiều cho cá khu vực ven biển ngập mặn hay có ít mạch nước ngầm như khu vực sườn đồi…

>>>> Các dòng sản phẩm tưới nhỏ giọt.

2.Hệ thống phun sương làm mát.

Hiệu ứng nhà kính làm cho nền nhiệt ngày càng tăng cao. Cùng với giải pháp tăng cường trồng các loại cây xanh ở các thành phố lớn thì hệ thống phun sương đáp ứng nhu cầu làm mát không khí và được ứng dụng nhiều tại các nhà máy sản xuất để dập bụi, tăng độ ẩm trong không khí.

Hiện nay thì các nhà hàng, quán coffee, khu nghỉ dưỡng… cũng áp dụng hệ thống phun sương vào mục đích tạo ẩm, làm mát và tạo cho cảnh quan thêm phần nổi bật.

>>>> Các dòng sản phẩm máy phun sương.

3.Hệ thống tưới cỏ.

Hệ thống tưới cỏ được lắp đặt phổ biến tại các Villa, khu Resort và các khu công nghiệp dùng để tưới cỏ sân vườn .

Việc chọn và sử dụng béc tưới cỏ phù hợp cho từng không gian sân vườn tăng tính mỹ thuật cảnh quan cao.

>>>> Các dòng béc phun tưới cỏ.

4.Hệ thống tưới phun mưa.

Độ đồng đều trong tưới phun mưa chịu ảnh hưởng của các yếu tố: kiểu, loại vòi phun, áp lực, và đường kính vòi phun. Ngoài ra, cách bố trí vòi phun, độ cao và hướng đặt vòi, hướng gió …. ảnh hưởng rất lớn đến sự phân bố hạt mưa.

Các đầu béc phun mưa có bán kính tưới vòng tròn nên khi bố trí đầu phun thường bố trí sao cho bán kính tưới chồng lên nhau hoặc bố trí chéo đầu phun để đảm bảo mật độ tưới đồng đều.

Được ứng dụng tưới hoa màu trong nông nghiệp, hay dùng để tưới làm mát mái tôn nhà xưởng, khu công nghiệp…

>>>> Các dòng sản phẩm béc phun mưa.

2.Liên hệ tư vấn.

– Hotline    : 0912906667 A. Tuấn.                

– Email      : vicuocsongxanhdn@gmail.com